22 Mar

Tuyên bố nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard

Khu Tây Thành Phố HCM đang trở thành vùng đất sáng giá thu hút sự lưu ý của giới góp vốn đầu tư lẫn những người dân có nhu cầu về lại nhà ở. đi đôi với cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, hạ tầng kĩ thuật và xã hội tại khu vực này cũng dần được nâng cấp cải sinh trong suốt thời khắc qua.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc góp vốn đầu tư Hưng Thịnh chia sẻ: “Các tiện ích hiện đại cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh, áp lực nặng nề dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp khi đối chiếu với khu Nam và Đông là những vấn đề giúp nhà đất khu Tây dần biến thành điểm nóng thu hút người đầu tư cũng như người dân có nhu yếu về lại quê hương ở”.

Từ đó, Hưng Thinh Corp cũng vừa chính thức mở bán căn hộ mẫu Moonlight Boulevard – dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight trong ngày 19/3.

không riêng gì có vị trí vàng tại khu Tên Lửa – khu đô thi kiểu mẫu hiện đại và được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, Moonlight Boulevard còn chiếm lợi thế khi tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương – trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trung tâm TP, bên cạnh Aeon Mall Bình Tân và đặc biệt gần bến xe miền Tây.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất với tổng số 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt TM. trong số đó, mỗi căn hộ có diện tích từ 51,41 – 96,16m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC) được thiết kế theo khoảng không mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng và gió trời.

Nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi, Moonlight Boulevard được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: hồ bơi skyview, khu nhà trẻ, cà phê trên cao, phòng gym…

không dừng lại ở đó, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chuẩn quốc tế hiện diện như: Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, khuôn viên Phú Lâm, bến xe miền Tây, BigC An Lạc, Khu y tế kĩ thuật cao, hospital quốc tế City, Trường thế giới Ngôi sao nhỏ… sẽ giúp dân cư an tâm tận hưởng cuộc sống lí tưởng.

Theo thông tin được biết, giá cho một căn hộ Moonlight Boulevard chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn. Trong đó, chủ đầu tư của dự án liên kết với Ngân hàng Tiên Phong TPBank hỗ trợ người tiêu dùng khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong năm 15 năm.

Căn hộ Moonlight Boulevard

Hotline: 0919 68 69 78

email