09 Jan

Những ưu thế khiến bạn phải chọn căn hộ Him Lam Phú An

Dự án căn hộ Him Lam Phú An có gì đặc biệt so với các dự án căn hộ khác cùng khu vực !!!

 • “Mở bán khi căn hộ đang trong tiến độ xây dựng càng ngày càng hoàn thiện”, đây được xem là một trong những nhân tố chứng minh khả năng tài chính của chủ đầu tư rất dồi dào và đáng tin cậy. Nắm bắt được tâm lý mua nhà ở ngay của người dân, cùng với năng lực tài chính đã tạo ra một Him Lam Phú An quận 9 vững chãi, phát triển và trang bị đầy đủ tất cả mọi tiện ích để thực sự xứng đáng dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất của đô thị.​

 • Phương thức thanh toán căn hộ đặc biệt rất linh động: chỉ cần thanh toán trước 45% là có thể nhận được căn hộ ngay số tiền 50% còn lại sẽ được trả chậm sau 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định chỉ có 6%. cách thức thanh toán này nhằm tạo điều kiện vô cùng dễ dàng cho các khách hàng ngày nay nếu thực sự bạn đang có ý định đầu tư hoặc mua nhà tại đây.

 • Được nhiều ưu đãi từ ngân hàng Liên Việt Postbank bảo lãnh: hổ trợ bạn việc tính sổ lâu dài khi trả góp khi mua căn hộ .Đây là 1 trong những yên tâm khi chúng ta coi xét các dự án nhà ở. Vì dự án đã được phía ngân hàng thẩm vững chắc về chất lượng và các khoải thanh toán,…do đó bạn cứ yên tâm khi đầu tư hoặc chọn mua căn hộ Him Lam Phú An .
 • Trường hợp, nếu dự án không được bàn giao đúng tiến độ xây dựng thì chính nhà đầu tư sẽ đứng ra hoàn trả các chi phí đã ứng trước và các phí ảnh hưởng trong hợp đồng cho chúng ta, thậm chí có thể hoàn trả thêm cho bạn % lãi tương ứng với thời gian trễ bàn giao nhà.
 • Kiến trúc xây dựng vô cùng độc đáo: “tất cả các phòng trong căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng ”, mỗi phòng ngủ đều có các hướng view tương ứng. Khách hàng sẽ không phải chịu cảnh ngột ngạt hoặc phải rơi vào các căn hộ nằm giữa các căn nhà khác. Him Lam Phú An sẽ giải quyết được những vấn đề này.​
 • Trong bán kính 900m là bạn đã có đầy đủ các tiện nghi cấp thiết nhất như bệnh viện,hồ bơi lớn, khu mua sắm,phòng thể thao,khu vui chơi dành cho trẻ em…..sự trang bị tiện ích nội khu nơi đây luôn đầy đủ phối hợp với các tiện ích ngoại khu gần sẽ giúp cho hộ dân không phải bận tâm đến việc vận chuyển xa khi cần sử dụng những tiện ích theo nhu cầu của cá nhân.
 • Du an him lam phu an có vị trí hết sức đắt địa khu quận 9 tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM đặc biệt nằm giữa ga số 8 và số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc vận chuyển vào khu trung tâm Q1 sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng.hình dung, tại Sài Gòn này mà có khoảnh đất rộng như vậy để làm đủ nên các tiện ích cần thiết tạo nên một không gian hoàn hảo nhất nghe đâu không thiếu thứ gì trong nội khu cho cả khu dân cư.

  Dự án nằm gần Đại học quốc gia cách khoảng 7km.ngoài ra vị trí của du an him lamphu an chỉ cách Suối Tiên 7 km,cách Khu Công Nghệ Cao: 5,5 km,cách Parkson Cantavil: 3 km…..và những khu vui chơi mua sắm cũng rất liền kề

  Đặc biệt quan trọng là tính pháp lý dự án và những công trình ở đây đều có đầy đủ các giấy phép chứng thực quyền sử dụng đất, và sở hữu nhà ở.

email