14 Oct

Đánh giá của chuyên gia về Masteri An Phú

Căn hộ Masteri An Phú thị xã hai dưới Tìm hiểu của các chuyên gia

Đây là Công trình thuộc phân khúc cao cấp mang nhãn hiệu Masteri như Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri, M One. do vậy như khi thông báo về công trình Masteri An Phú được tung ra thị phần đã nhận được sự để ý trong khoảng những chuyên gia đâu tư về địa ốccác nhà phê bình.

Trước nhất , công trình một vị trí đầy lợi thế

vị trí dự án căn hộ masteri an phú

Tiếp nối sự nên công của những dự án Masteri đi trước cho những khu quận 4 và huyện 7. Lần này Masteri An Phú cũng bên trong mình sự hy vọng lớn lớnthẩm định tích cực trong khoảng các chuyên gia về thương hiệu Masteri. sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội. Cũng liên kết trực tiếp nhà ga metro số 7 tuyến Bến thành – Suối Tiên. Nhờ vậy bạn trong khu căn hộ thể thuận lợi vận động nhanh chóng đến các chỗ huyện 1 , thị xã 4,…

Hài hòa những Công trình vệ tinh khác như: Vincom Mega Mall, phi trường Tân Sơn Nhất, trường học quốc tế các đơn vị quản lý, CSYT… chỉ mất nhiều vài phút chuyển động .

Địa điểm quận hai còn là nơi tụ hội phổ thông dự án căn hộ cao cấp khác hình nên phải 1 không gian sống đương đại cùng cùng đồng dân cư hiện đại.

Hơn vậy, Masteri An Phú còn được bao vòng quanh bởi sông SG tạo cần cảnh quang quẻ thoáng mát, quang đãng cộng tầm ngắm nghía rộng bao quát.

Thứ 2 , ngoại hình đương đại , đẳng cấp

Với nhãn hiệu Masteri. thành ra , bắt buộc ngoài mặt của Masteri An Phútạo cần phải 1 ko gian sang trọng , tinh xảosang trọng.

Khi bước chân vào sảnh tiếp đón, mọi khách hàng đều sẽ cảm thu được sự đẳng cấpđẳng cấp của ko gian nơi đây. Tạo tại các vị khách thấy được 1 không gian đẳng cấp , biểu đạt trị giá của bản thân trong khoảng những trải nghiệm đầu tiên .

Điểm thu hút khi nhìn ko gian căn hộ chúng ta thấy được chính là những khung cửa sổ to hướng về phía sông. những hồ bơi nội khu cùng các khu thương nghiệp sôi động.

ko gian được ngoại hình tường tận từng cụ thể, cân bằng góc độ cũng như tận dụng tốt đa diện tích. thu hút ánh sáng cũng như gió ngẫu nhiên tạo cần phảimột bầu ko khí thoáng mát, dễ chịu. Giúp cư dân hồi phục năng lượng , giải tỏa căng thẳng . Việc thăng bằng giữa những không gian khiến việc, sinh hoạt chung , phòng ngủ… tạo gia chủ sự nhân tiện nghi và tha hồ .

Mặt bằng những căn hộ được kiểu dáng đa dạngthích hợp với phổ biến đối tượng người mua . mặt bằng những căn hộ dao động trong khoảng 48-92m2.

Thứ ba, những dịch vụ cao cấp

hồ bơi masteri an phú

Đối mang các căn hộ cao cấp. Thì các dịch vụ cao cấp còn là thứ làm cần phải trị giá của chúng. Điều này một chân lý, giả dụ chủ đầu cơ không đãm bảo điều này sẽ khiến cho giảm đi giá trị của các căn hộ. bởi vậy , các luôn tiện ích của Công trình Masteri An Phú cũng rất phổ biến, cao cấp và tiên phong về thời trang . các nhân tiện ích như:

  • Hồ bơi
  • Khu vui chơi trẻ thơ
  • Phòng thể hình
  • Spa
  • Siêu thị

Hầu hết đều mô tả đẳng cấp , nâng tầm không gian sống cho quý khách hàng khu vực đây.

Thứ 4, một ko gian xanh

Hiện giờ , yêu tố không gian xanh được các nhà đầu tư vô cùng chú trọng. những Các bạn hiện tại đều hướng tới một không gian sống hòa hợp với tự dưng . Tạo được ko gian sinh hoạt cùng những hoạt động ngoài trời. Masteri An Phú sẽ mang lại tại cư dân một sinh sống tiểu chuẩn tiên tiến . liên minh sở hữu tự dưng Nhưng không kém phần đẳng cấp.
nguyên tố chung cục là về giá cả

Đây cũng là nguyên tố ghi điểm của dự án Masteri An Phú. Để sở hữu thể đảm bảo đúng tiến độ và những tiêu chí đã cam kết. Nhà đầu tư cần phải tiêu tốn một lượng vốn không nhỏ cộng tâm sức của các công ty thiết kế. ngoài ra giá cả của Masteri An Phú trên thị trường được xem là tương đối rẻ . đạt chuẩn cao so các khách hàng cần bỏ ra. Chỉ từ một.5 tỷ đồng, các các bạn đã sở hữu thể với tại mình 1 môi trường sống hoàn hảo cộng hàng loạt tiện thể ích.

Ngoài ra , dự án Masteri An Phú còn chương trình hỗ trợ vốn tại Các bạn sở hữu các điều kiện tiện dụng .

Mọi thông tin tổng quan liên quan đến Masteri An Phú hãy vào: bán căn hộ masteri an phú

Tìm hiểu thêm về các căn hộ khác: bán căn hộ quận 2

email