30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard thật sự là một món quà mang đầy ý nghĩa của Chủ đầu tư Hưng Thịnh mong ước dành tặng cho người mua của họ trong dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017. Nếu quí người mua đã từng góp vốn đầu tư và phát sinh lợi nhuận trong lĩnh vực BĐS thì đây chính là một Dự Án BĐS nữa sẽ mang tới doanh thu và thành công xuất sắc cho quí khách . Với quí khách đang muốn tìm một nơi định cư , vần cư và lạc nghiệp thì tránh việc bỏ qua vì Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa phù hợp với ví tiền của bạn hiện giờ trong dịp Tết Đến Xuân Về.

Tên dự án: căn hộ cao cấp MOONLIGHT BOULEVARD
chủ đầu tư của dự án: HƯNG THINH CORP
đơn vị chức năng XD: Công ty thiết kế và xây dựng Hưng Thịnh
đơn vị chức năng thiết kế: Hưng Thịnh Corp Funiture
Đơn vị đáp ứng: Hưng Thịnh Corp
Đơn vị giám sát: APAVE
Tổng diện dự án : 8280 m2
Mật độ xây dựng : 35 %
Số lượng block : 3
Số tầng cao : 20 tầng
Số tầng hầm dưới đất: 1
Officetel: 54 căn
Shophouse: nằm tại vị trí trần trệt: 54 căn
Số lượng căn hộ chung cư : 656 căn
diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp: 51,41  m2 – 96,16 m2.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính phía Tây. đây là khu vực có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân có thể thuận tiện đi đến các khu vực giữa trung tâm thành phố, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời gian ngắn duyệt y những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý người dân rất có thể thuận tiện đi đến các tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, TPHCM, Việt Nam. Là tuyến đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với trọng tâm TP Sài Gòn. do đó, thời cơ sở hữu chung cư trên mặt tiền con phố này thì khả năng gia tăng giá trị trong mai sau là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…cư dân sống trong dự án Bất Động Sản được liên đới kết nối với các tiện ích thứ hạng trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân di chuyển về  Q.1, Q.3: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh chuyển dịch về Q.11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

Đặc biệt, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land hoàn thành cải sinh. lúc đó, cư dân dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ chung cư cao cấp cho quí người dân.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống tại khu nhà hiện đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng không gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có khả năng chuyển dịch thuận tiện đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land sở hữu đầy đủ cá tiện ích hạng sang như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường bộ, khu giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, sân tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được CĐT thiết kế những tiện ích thứ hạng tiêu biểu nhằm mang lại cuộc đời viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống Center Mall bốn tầng, tập kết những danh hiệu tiên phong hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong những loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Land.Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa săn sóc thể chất sắc đẹp cho mọi khách hàng…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email